Hội nghị tập huấn cập nhật xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán – điều trị

Trong khám, chữa bệnh, xét nghiệm có vai trò “xương sống” và chẩn đoán hình ảnh là trợ thủ đắc lực của bác sĩ lâm sàng, chính vì vậy những kỹ thuật, chỉ định đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.

Chiều ngày 18/5/2023, TTYT huyện Yên Lập phối hợp với hệ thống Y tế MEDLATEC khu vực Phú Thọ, tổ chức thành công Hội nghị Tập huấn cập nhật xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán – điều trị.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Đến dự có Bs CKI Đinh Xuân Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc TTYT huyện Yên Lập, Chủ tịch Hội đồng thuốc và điều trị.

Ông Tạ Cao Cường, Giám đốc MEDLATEC khu vực Phú Thọ.

Tham gia truyền tải những kiến thức cho lớp tập huấn còn có các đồng chí là TS, BS của Bệnh viện MEDLATEC. Cùng đông đảo các học viên là Bác sĩ tại các khoa, phòng TTYT huyện và TYT các xã, thị trấn.

Phát biểu tại Hội Nghị Bs CKI Đinh Xuân Hạnh, PGĐ TTYT huyện Yên Lập đánh giá cao sự phối hợp giữa hai đơn vị Y tế trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng rằng, Hội nghị tập huấn hôm nay mang lại những giá trị kiến thức bổ ích, cần thiết và có tính ứng dụng cao cho toàn bộ bác sĩ tại TTYT và huyện Yên Lập.

Bs CKI Đinh Xuân Hạnh, PGĐ TTYT huyện Yên Lập, phát biểu tại Hội nghị

Trong buổi tập huấn, các học viên đã được truyền tải, lĩnh hội toàn bộ những nội dung, kiến thức như:

Bệnh Viêm Gan Virus B,C cập nhật mới về xét nghiệm, sàng lọc, chẩn đoán và điều trị, do Tiến sĩ, Bs Ngô Chí Cương, giảng bài;

Ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý sản phụ, do Thạc sĩ, Bs Nguyễn Thị Hiền, truyền đạt;

Cập nhật về mô hình chẩn đoán hình ảnh trực tuyến tại hệ thống Y tế MEDLATEC & định hướng hợp tác, do Bs Đào Danh Vĩnh chia sẻ.

Ts, Bs Ngô Chí Cương, Trưởng Khoa Nội Bệnh viện MEDLATEC chia sẻ kiến thức

Bên cạnh những thông tin nội dung chuyên môn hữu ích, Hội nghị cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bác sĩ tham gia. Buổi tập huấn đã góp phần bồi dưỡng cho các học viên nhiều kinh nghiệm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị cho người bệnh tốt hơn. Đồng thời đây cũng là dịp để các đại biểu học hỏi, trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động thực tiễn, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02106589589