HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN THƯỜNG QUY NĂM 2022

Hội đồng người bệnh là một hình thức phát huy quyền làm chủ của người bệnh, người nhà người bệnh trong việc đóng góp ý kiến về tiếp đón, khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh tại khoa phòng cũng như trong bệnh viện đồng thời hướng dẫn giải thích, vận động người bệnh, người nhà người bệnh có trách nhiệm thực hiện nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Chiều ngày 06/10/2022, Trung tâm Y tế huyện Yên Lập đã tổ chức Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tại hội trường tầng 3 tòa nhà B. Đây là hoạt động được Trung tâm tổ chức thường quy.

Đến dự buổi họp có sự hiện diện của Bác sỹ CKI Đinh Xuân Hạnh – Phó Giám đốc, bà Phùng Thị Ngọc Lan đại diện phía Trung tâm Y tế cùng với sự tham dự của người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Yên Lập.

Tại buổi họp, Bác sỹ CKI Đinh Xuân Hạnh đã gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới tất cả những người bệnh và người nhà người bệnh đến tham dự, đồng thời cũng mong muốn nhận được những trao đổi thẳng thắn và chân thực nhất từ phía người bệnh và người nhà trong quá trình điều trị tại Trung tâm. Trưởng phòng Điều dưỡng, bà Phùng Thị Ngọc Lan đã giới thiệu quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh và người nhà người bệnh, nội quy theo Quy chế Trung tâm quy định. Chế độ chăm sóc người bệnh là chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản để phục hồi và nâng cao sức khỏe cho người bệnh.

Điều dưỡng trưởng Phùng Thị Ngọc Lan phát biểu về quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh và người nhà người bệnh khi điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Yên Lập

Về vấn đề phát triển Trung tâm, trong những năm gần đây Trung tâm Y tế huyện Yên Lập đã đầu tư và phát nhiều những công trình, đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất và đặc biệt quan tâm đến công tác đạo tạo và nâng cao trình độ cho cán bộ viên chức. Nhờ đó chuyên môn nghiệp vụ được nâng cao, ứng xử và kỹ năng giao tiếp đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Cuộc họp cũng tiếp nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của người bệnh và người nhà người bệnh. Qua những ý kiến đóng góp, Trung tâm cũng nhận được thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh khi đến thăm khám, điều trị tại Trung tâm, những tồn tại và Trung tâm cần khắc phục, cải tiến kịp thời nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ người bệnh.

Người bệnh đóng góp ý kiến tại buổi họp
Người bệnh đóng góp ý kiến tại buổi họp

Buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự trao đổi cởi mở giữa nhân viên y tế với người bệnh và người nhà người bệnh, giữa Trung tâm với người bệnh, với phương châm “Tạo uy tín, giữ niềm tin” mà Trung tâm đang hướng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

02106589589