Tổ chức các hoạt động nhân đạo nhân dịp các kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” 25/3/2023

Nhân dịp kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3/2023) Trung tậm Y tế huyện Yên Lập tổ chức các hoạt động nhân đạo với chủ đề Công tác xã hội Việt Nam – Chuyên nghiệp, sáng tạo và phát triển.

Theo đó, ngày 21/3/2023, Trung tâm Y tế huyện Yên Lập phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lập tổ chức chương trình khám bệnh tư vấn, cấp phát thuốc, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Lung.

Ngày 22/03/2023, Trung tâm Y tế tặng 20 xuất quà cho người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại các khoa lâm sàng.

Thông qua các hoạt động nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội, ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết vấn đề cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần đảm bảo quyền con người, công bằng, tiến bộ và xã hội hạnh phúc của nhân dân. Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần yêu thương, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau của con người Việt Nam. Nhằm huy động sự tham gia của toàn xã hội đối với hoạt động công tác xã hội. Đồng thời, phát huy vai trò chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân hướng tới người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người cao tuổi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02106589589