Trang nghiêm tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ vào sáng thứ 2 đầu tuần tháng 01/2023

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị, trong đó có hoạt động tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ vào sáng thứ 2 đầu tuần tháng. Sáng ngày 09/01/2023, Trung tâm Y tế huyện Yên Lập  tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ với nội dung học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 01 năm 2023. Tham dự Lễ chào cờ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, chi ủy Chi bộ, các đồng chí Đảng viên cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Trung tâm Y tế huyện Yên Lập.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ tổ quốc, nghi lễ chào cờ, hát quốc ca được tiến hành trang trọng.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ tổ quốc, nghi lễ chào cờ, hát quốc ca được tiến hành trang trọng

Sau nghi lễ chào cờ thiêng liêng, toàn thể cán bộ đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Mạnh – Phụ trách phòng Kế hoạch Nghiệp vụ đọc câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: “Hành trang giản dị”.

Sau nghi lễ chào cờ, toàn thể cán bộ lắng nghe chăm chú câu chuyện kể về Bác với nội dung “Hành trang giản dị”

Qua câu chuyện, chúng ta học được ở Bác lối sống tiết kiệm, giản dị, phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh. Ngày nay, chúng ta đã xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, nhưng thực hành tiết kiệm, không xa hoa lãng phí, biết sử dụng một cách hợp lý, đúng mức của cải, vật chất vẫn là đức tính tốt đẹp và cần phải phát huy.

Việc tổ chức và duy trì nghiêm túc lễ chào cờ đầu tuần tháng thành nề nếp sinh hoạt chính trị là việc làm cần thiết để góp phần giáo dục, nâng cao lòng tự hào dân tộc, nhắc nhở mọi người tinh thần phụng sự Tổ quốc, hết lòng chăm lo sức khỏe cho nhân dân, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, yêu nơi mình công tác, để từ đó mọi người làm việc, học tập có tinh thần, trách nhiệm và hiệu quả hơn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02106589589