Trung tâm y tế huyện Yên Lập tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023)

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam( 27/02/1955- 27/02/2023) nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh cho cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành Y tế, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành. Ngày 25/ 02/ 2023, Trung tâm Y tế huyện Yên Lập đã tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2023. Tham gia giải có hàng chục vận động viên là các y, Bác sĩ, cán bộ y tế ở các trạm y tế xã, thị trấn, và các khoa phòng của trung tâm y tế.

Tham gia giải có hàng chục vận động viên là các y, Bác sĩ, cán bộ y tế ở các trạm y tế xã, thị trấn, và các khoa phòng của trung tâm y tế.

Giải bóng chuyền hơi do Trung tâm y tế huyện Yên Lập tổ chức gồm 7 đội tham gia, chia làm 2 bảng, thể thức thi đấu vòng tròn một lượt, nhất nhì bảng đấu chéo chọn đội mạnh vào thi đấu trận bán kết và chung kết.

Trên tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi, đoàn kết và chiến thắng, các vận động viên đã có những màn thi đấu sôi nổi, kịch tính trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên đội nhà lẫn đội đang thi đấu, tạo nên bầu không khí náo nhiệt, sôi nổi . Thông qua các hoạt động thể thao để tạo không khí thi đua sôi nổi trong ngành Y tế, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp, xây dựng môi trường làm việc thân thiện để mỗi cán bộ y tế cống hiến hết mình phục vụ người bệnh, phục vụ nhân dân.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, nhiệt tình, giải  bóng chuyền hơi do Trung tâm y tế huyện Yên Lập tổ chức đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02106589589