TTYT HUYỆN YÊN LẬP TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 08/3/2023, TTYT huyện Yên Lập tổ chức tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm khỏi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong năm 2022, chị em Phụ nữ TTYT huyện Yên Lập cùng nhau ra sức phấn đấu hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều chị em đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, đoàn viên công đoàn xuất sắc, danh hiệu nữ công 2 giỏi. Buổi tọa đàm là dịp để Trung tâm biểu dương nhiều chị em phụ nữ tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp trong các phong trào thi đua và nêu gương người tốt, việc tốt, các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc,…Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, đầm ấm

Nhằm động viên và mong muốn phát huy vai trò của nữ CBVC – NLĐ trong Trung tâm, đồng chí Lê Công Bình, Giám đốc TTYT đã đến dự, tặng hoa chúc mừng và phát biểu chia sẻ với những khó khăn vất vả của phái đẹp nói chung và của chị em phụ nữ TTYT huyện Yên Lập nói riêng. Đồng chí ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành công của nữ viên chức, người lao động của Trung tâm, đồng thời mong muốn và tin tưởng các nữ viên chức, người lao động tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để mỗi phụ nữ luôn hoàn thành xứ mệnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, cống hiến xứng đáng vào sự phát triển chung của ngành Y tế.

Đồng chí Lê Công Bình, Giám đốc TTYT đã đến dự, tặng hoa chúc mừng

Một phần quan trọng không thể  thiếu trong buổi tọa đàm đó là những tiết mục giao lưu văn nghệ tuy mộc mạc nhưng đầy ý nghĩa, đây là dịp để nữ CBVC- NLĐ trong Trung tâm thể hiện tài năng văn nghệ, sở thích của mình; thông qua lời ca tiếng hát, chị em được giao lưu, chia sẻ, phát huy năng khiếu của mình và cùng động viên nhau trong công việc, cuộc sống. Những tiết mục văn nghệ đã tạo cho không khí buổi tọa đàm trở nên vui vẻ, đầm ấm, cởi mở, gác lại mệt mỏi, lo âu, tạo nguồn sức mạnh cổ vũ, động viên và khích lệ các chị tiếp tục hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Thông qua lời ca tiếng hát, chị em được giao lưu, chia sẻ, phát huy năng khiếu của mình

Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả các thành viên tham dự. Các chị em tự nhắc mình cần làm tốt hơn nữa để có nhiều thành tích góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng lớn mạnh hơn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02106589589